HỆ THỐNG NHAKHOA24H.COM

Hotline

0979 770 775

Trồng Implant khi bị mất 1 răng có được không?

1. Hậu quả của việc mất 1 răng thường sẽ là

Tiêu xương hàm làm cho nướu bị co giựt gây mất thẩm mỹ.

Các răng xung quanh răng mất bị xô lệch là thay đổi khớp cắn, răng lộn xộn và ăn nhai gây khó khăn.

Răng đối diện sẽ bị trồi lên hoặc trồi xuống sẽ gây đau khi nhai, mất thẩm mỹ khi bị răng cửa và cắn má khi bị răng nhai bên trong.

Trồng Implant Khi Bị Mất 1 Răng Có Được Không?
Các răng bị xô lệch khi bị mất 1 răng

Sau hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển, hiện nay kỹ thuật trồng Implant đã được cải tiến rất nhiều, kết hợp với những thiết bị chẩn đoán, hỗ trợ điều trị hiện đại, tỷ lệ thành công khi trồng Implant đạt gần như tuyệt đối. Khi bị mất răng nếu được phục hồi bằng việc trồng Implant thì có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách.

Trồng Implant Khi Bị Mất 1 Răng Có Được Không?
Răng Implant có cấu tạo gần giống với răng thật

Bệnh nhân phục hồi răng mất bằng việc trồng Implant một lần nữa có cơ hội tái tạo lại sự trẻ trung trên gương mặt vì đã cải thiện được tình trạng tiêu xương do mất răng gây nên. Điều đó mang lại một sắc màu mới cho cuộc sống với niềm vui, thoải mái, sự tự tin và không còn những nỗi buồn do mất răng mang lại.

Kỹ thuật trồng răng Implant mới nhất cho phép cấy ghép thành công những trường hợp khó nhất mới mức độ an toàn cao và lành thương nhanh chóng. Tại trung tâm Nha Khoa Đông Nam, tỷ lệ thành công trung bình lên đến trên 95%.

Trồng Implant Khi Bị Mất 1 Răng Có Được Không?
Tỉ lệ cấy ghép Implant thành công rất cao

Sau khi hoàn tất trồng Implant, răng Implant sẽ thực hiện chức năng của một chân răng thật nên sau khi tích hợp vào xương hàm sẽ giúp ngăn chặn quá trình tiêu xương, đồng thời kích thích quá trình sinh trưởng của tế bào xương tạo nên một khung xương hàm chắc khỏe, khôi phục lại dáng vẻ ban đầu trên gương mặt.

Trồng Implant Khi Bị Mất 1 Răng Có Được Không?

Riêng trường hợp bị mất 1 răng thì chỉ cần trồng 1 trụ Implant mà thôi chứ không cần phải mài 2 răng kế bên như phương pháp bắt cầu răng sứ. Bên cạnh đó, răng Implant có cấu tạo gần giống như răng thật sẽ đảm bảo phục hồi chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của răng bị mất.

Trồng Implant Khi Bị Mất 1 Răng Có Được Không?

Mặt khác răng Implant có độ cứng và độ bền cao, không phản ứng trong môi trường miệng nên có thể tồn tại lâu dài thậm chí vĩnh viễn nếu được trồng đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt.

Tất cả mọi đối tượng mất răng đều có thể áp dụng phương pháp trồng Implant để phục hồi. Các trường hợp mất 1 răng ở mọi vị trí đều có thể áp dụng trồng Implant để phục hồi răng một cách an toàn và triệt để nhất. Chỉ trừ răng khôn là loại răng không cần thiết phải trồng lại mà thôi.

 

 


Bài viết khác

X

Đăng ký lịch hẹn

Vui lòng để lại thông tin,nhu cầu của quý khách.

Nha khoa 24H sẽ liên hệ đến Quý khách trong thời gian sớm nhất