HỆ THỐNG NHAKHOA24H.COM

Hotline

0979 770 775

Răng Toàn Sứ Tốt Nhất Hiện Nay Là Răng Sứ Gì?

Tuy nhiên với rất nhiều loại răng toàn sứ hiện nay thì việc tìm ra một loại răng sứ tốt nhất cũng là một điều không dễ dàng gì. Vậy làm sao ta biết được răng toàn sứ tốt nhất hiện nay là răng sứ gì? Để trả lời cho câu hỏi này thì Nha Khoa Đông Nam mời các bạn theo dõi bài viết hôm nay nhé.

Răng toàn sứ là gì?
 

Răng toàn sứ là một trong những loại răng sứ rất phổ biến hiện nay, răng toàn sứ là những chiếc răng giả được làm bằng sứ nguyên chất hoặc sứ hỗn hợp từ khung sườn bên trong cho đến lớp men bên ngoài mà không hề pha lẫn bất cứ hợp kim loại nào giống như răng sứ kim loại.

răng toàn sứ tốt nhất hiện nay là răng sứ gì 1
Răng sứ toàn sứ có khung sườn và lớp men đều được đúc từ sứ

Răng toàn sứ thường được áp dụng đối với một số trường hợp cần làm răng như:

- Phục hình và bảo vệ răng thật sau khi điều trị bệnh lý sâu răng, viêm nướu.

- Cần phục hình thẩm mỹ lại những trường hợp men răng không đều màu như: răng bị nhiễm màu kháng sinh, Fluor, hoặc răng bị thiểu sản men.

- Các trường hợp răng mọc lộn xộn, lệch lạc, răng thưa, hô, móm, vẩu… cần được chỉnh hình để hàm răng được đều đặn và ngay ngắn hơn.

- Kết hợp với phương pháp làm cầu răng sứ, trồng răng Implant để phục hình lại răng đã mất.

răng toàn sứ tốt nhất hiện nay là răng sứ gì 2
Răng toàn sứ phù hợp cho nhiều trường hợp răng miệng khác nhau

Răng toàn sứ tốt nhất hiện nay là răng sứ gì?
 

Hiện nay trên thị trường có 3 loại răng toàn sứ nổi bật được nhiều người lựa chọn là răng sứ Emax, Zirconia và răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia. Mặc dù cả 3 loại răng toàn sứ này đều tốt và có nhiều đặc điểm riêng nhưng răng toàn sứ tốt nhất hiện nay là răng sứ gì thì vẫn được các chuyên gia khẳng định là loại răng sứ cao cấp Hi-Zirconia.

Răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay

Răng sứ Hi-Zirconia là sự cải tiến hoàn chỉnh của dòng răng sứ Zirconia cũ, là sự trung hòa màu sắc giữa độ trong cao của răng Emax và màu trắng đục của răng Zirconia để mang đến cho riêng mình sự thẩm mỹ tuyệt vời với độ trong phù hợp y như răng thật, tạo sự tương quan đồng nhất với các răng còn lại trên cung hàm.

răng toàn sứ tốt nhất hiện nay là răng sứ gì 3
Răng sứ Hi-Zirconia độ trong thẩm mỹ giống hệt răng thật

Bên cạnh đó, răng sứ Hi-Zirconia với độ cứng và độ đàn hồi được cân bằng phù hợp sẽ giúp tránh được hiện tượng làm mòn răng đối diện trong suốt quá trình ăn nhai trong thời gian dài, mà răng sứ Emax và Zirconia cũ vẫn chưa thể thực hiện được.

Với mong muốn bảo tồn răng thật nên khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ Hi-Zirconia thì các bạn sẽ không cần mài răng nhiều, mô răng được bảo tồn tối đa nhất nên cảm giác ê buốt hay đau nhức hoàn toàn sẽ không xảy ra.

răng toàn sứ tốt nhất hiện nay là răng sứ gì 4
Không cần mài nhiều răng

Ngoài ra, vì là dòng răng sứ cao cấp nhất hiện nay nên răng sứ Hi-Zirconia được sản xuất dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, nâng cao tính chuẩn sát của của răng sứ, đảm bảo răng sứ khi phục hình sẽ ôm sát vào mô nướu, tạo sự tự nhiên nhất cho răng. Đặc biệt, răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia rất an toàn và lành tính, sẽ không gây ra hiện tượng đen viền nướu sau khi sử dụng.

răng toàn sứ tốt nhất hiện nay là răng sứ gì 5
Răng sứ Hi-Zirconia được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền CAD/CAM hiện đại

Qua những phân tích trên đây chắc các bạn cũng đã tìm cho mình được câu trả lời với thắc mắc “răng toàn sứ tốt nhất hiện nay là răng sứ gì?” rồi đúng không. Hãy lựa chọn răng sứ cao cấp Hi-Zirconia để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho hàm răng cũng như mang đến kết quả đúng như sự kỳ vọng của bản thân mình nhé.

Nguồn: Kiến thức nha khoa


Bài viết khác

X

Đăng ký lịch hẹn

Vui lòng để lại thông tin,nhu cầu của quý khách.

Nha khoa 24H sẽ liên hệ đến Quý khách trong thời gian sớm nhất