HỆ THỐNG NHAKHOA24H.COM

Hotline

0979 770 775

Giá Điều Trị Áp Xe Chân Răng Hiện Nay

Giá điều trị áp xe chân răng hiện nay có mức chi phí là bao nhiêu.

Khi bị áp xe chân răng thì bệnh nhân cần phải nhanh chóng tiến hành điều trị để bệnh không phát triển và gây nguy hiểm đến sức khỏe bệnh nhân. Một trong những thắc mắc hàng đầu xung quanh bệnh lý này là vấn đề giá điều trị áp xe chân răng hiện nay là bao nhiêu? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Như thế nào là bệnh áp xe chân răng?
 

Bệnh áp xe chân răng là do biến chứng của việc nhiễm trùng răng miệng, vi khuẩn từ các mảng bám có trên răng gây ra mủ chân răng hay nướu răng. Áp xe chân răng cũng có thể xảy ra khi răng bị chấn thương, sứt mẻ, khiến men răng bị vỡ ra làm vi trùng len lỏi vào tủy răng, nhiễm trùng răng, gây áp xe răng. Khi mủ nhiều, nó sẽ tạo nên một áp lực lớn ép vào dây thần kinh và gây ra những cơn đau dữ dội.

Giá Điều Trị Áp Xe Chân Răng -2

Tình trạng áp xe chân răng

Nguyên nhân sâu xa gây nên bệnh áp xe răng là do cách vệ sinh răng miệng không được sạch và đúng cách khiến những thức ăn còn đọng lại trên răng, tạo thành những mảng bám và là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, gây hại cho răng.

Nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh áp xe răng là bắt nguồn từ bệnh sâu răng. Vì khi sâu răng không được điều trị sớm, các vi khuẩn tồn tại trong răng, nướu lâu sẽ sinh ra các độc tố khiến vùng quanh tủy bị sưng mủ, tổn thương xương hàm gây ra áp xe răng.

Giá Điều Trị Áp Xe Chân Răng -3

Nguyên nhân trực tiếp gây áp xe là bệnh sâu răng

Xem thêm bài viết Xem thêm: Áp Xe Răng Có Phải Uống Thuốc Không?

Giá điều trị áp xe chân răng hiện nay
 

Giá điều trị áp xe chân răng hiện nay sẽ còn tùy thuộc vào phương pháp điều trị là gì, tùy vào từng vị trí áp xe răng mà có các phương pháp điều trị khác nhau, nhưng thông thường mục đích xuyen suốt quá trình điều trị là cần loại bỏ ổ nhiễm trùng, bảo tồn răng và tránh các biến chứng do áp xe răng gây ra.

Nếu bạn bị nhẹ hoặc mới bị, có thể dùng thuốc chống nhiễm trùng (thuốc kháng sinh Erytromycin 250 mg, và thuốc giảm đau Paracetamol 500 mg), kết hợp với việc súc miệng bằng nước muối ấm để làm dịu các cơn đau.

Có thể sử dụng phương pháp trị liệu ống rễ răng hay còn gọi là điều trị tủy để bảo tồn răng bị áp xe. Theo phương pháp này thì phần dây thần kinh, mạch máu và phần bị hư hại được lấy ra hết, sau đó lỗ hổng sẽ được bít lại.

Trong trường hợp bệnh áp xe răng bị nặng, tủy răng cũng bị viêm, không thể bảo tồn được thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng để làm sạch mủ trong ổ răng, giảm đau răng nhanh chóng.

Giá Điều Trị Áp Xe Chân Răng -4

Tùy mức độ áp xe mà có cách điều trị khác nhau

Ở mỗi nha khoa khác nhau, giá điều trị áp xe chân răng hiện nay cũng sẽ hoàn toàn khác nhau tùy theo phương pháp điều trị. Các bạn có thể tham khảo bảng giá điều trị áp xe chân răng mà chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra mức chi phí trung bình dưới đây:

Giải Pháp Điều Trị

Chi Phí

Ghi Chú

Rạch áp xe

500.000 VNĐ

1 ca

Nạo nang – mổ khối u

2.000.000 VNĐ

1 ca

Chữa tủy răng cửa

500.000 VNĐ

1 răng

Chữa tủy răng tiền cối

700.000 VNĐ

1 răng

Chữa tủy răng cối lớn

1.000.000 VNĐ

1 răng

Nhổ răng

500.000 VNĐ

1 răng


Bài viết khác

X

Đăng ký lịch hẹn

Vui lòng để lại thông tin,nhu cầu của quý khách.

Nha khoa 24H sẽ liên hệ đến Quý khách trong thời gian sớm nhất