HỆ THỐNG NHAKHOA24H.COM

Hotline

0979 770 775

Chi phí Trám Răng Thưa hết bao nhiêu tiền

ìm hiểu kĩ thuật trám răng thưa
 

✤ Trên thực tế, nếu răng thưa ở vị trí răng cửa không những ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ, làm chúng ta tự ti khi giao tiếp mà nó còn rất dễ làm thức ăn bị kẹt lại tại vị trí hở ra. Thức ăn thừa kết hợp với vi khuẩn sẽ gây hôi miệng, viêm nướu, viêm chân răng, sâu răng…

✤ Hiện nay, trám răng thưa sẽ sử dụng vật liệu trám thẩm mỹ Composite có khả năng điều tiết màu sắc để lấp đầy khoảng cách giữa 2 răng, làm cho 2 răng khít mà không bị lộ miếng trám. Thông thường, bác sĩ sẽ phải trám cả 2 răng để mang lại kết quả phục hình tự nhiên nhất.

Chi phí trám răng thưa giá bao nhiêu 2
Trám răng thưa thẩm mỹ bằng vật liệu composite
 

✤ Trám răng thưa là phương pháp đơn giản nhất, tiết kiệm cả thời gian và chi phí thực hiện. Quy trình trám răng thưa cũng được thực hiện như trám răng thông thường:

 

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ xem xét và đánh giá vùng răng cần điều trị để tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng thực tế, vật liệu trám được sử dụng và hiệu quả phục hình.

  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn súc miệng bằng dung dịch có chứa flour để đảm bảo khoang miệng được sạch sẽ, hạn chế tình trạng nhiễm trùng.

  • Bước 3: Xử lý bề mặt trám răng

Bác sĩ sẽ xử lý sạch bề mặt răng cần trám bằng chổi cước, thổi cát hoặc mài nhẹ để loại bỏ lớp men nhiễm bẩn.

Bước 4: Tiến hành trám răng

+ Xử lý bề mặt men răng cần trám bằng một loại a xít nhẹ, mục đích là tạo ra các vi lưu giữa men răng và miếng trám composite.

+ Bôi keo dán (bonding) sau đó chiếu đèn quang hợp để làm khô

+ Trám từng lớp composite vào vị trí hở và cân chỉnh sao cho phù hợp với hình dạng của răng.

+ Sau đó sử dụng đèn chiếu đông Halogen để đông cứng miếng trám

Bước 5: Kiểm tra, điều chỉnh và đánh bóng mặt răng

Để kết thúc quá trình trám răng, bác sĩ sẽ kiểm tra và điều chỉnh lại một lần nữa để đảm bảo miếng trám không bị cộm cấn, không tạo cảm giác khó chịu cho bệnh nhân. Thao tác đánh bóng mặt răng cuối cùng giúp miếng trám được trơn, láng và thẩm mỹ hơn.


Bài viết khác

X

Đăng ký lịch hẹn

Vui lòng để lại thông tin,nhu cầu của quý khách.

Nha khoa 24H sẽ liên hệ đến Quý khách trong thời gian sớm nhất