Niềng răng là phương pháp khó, phức tạp, cần kỹ thuật cao của bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện được, và thời gian điều trị kéo dài kéo theo chí cao. Chính vì thế mà có nhiều người băn khoăn về vấn đề kinh tế và quan tâm đến phương pháp niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu

1. Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu, tại sao có nhiều mức giá khác nhau?

Giá niềng răng không cố định ở mức cụ thể mà phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn, phương pháp bạn chọn và quan trọng hơn là phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn chọn để thực hiện.

Mỗi một trung tâm nha khoa khác nhau thì chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất được đầu tư và chất lượng bác sĩ cũng khác nên mức giá dịch vụ sẽ khác nhau, không thể đồng nhất 1 mức giá.

Niềng răng có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn cũng như phương pháp bạn thực hiện, khí cụ niềng răng mà họ lựa chọn, tuy nhiên niềng răng giá rẻ nhất vẫn là niềng răng bằng mắc cài kim loại với chi phí là rẻ nhất cho trường hợp trung bình khoản 25 triệu đồng. Tại các địa chỉ nha khoa khác mức giá sẽ chênh lệch cao hơn hoặc thấp hơn một chút nhưng đây vẫn là phương pháp rẻ nhất.

Niềng răng mắc cài kim loại

2.Niềng răng giá rẻ có đảm bảo hiệu quả cao và an toàn không?

Với mức niềng răng giá rẻ nhiều người sẽ lo lắng và đặt ra quan tâm rằng hiệu quả có đảm bảo không, răng có được nắn chỉnh đều đặn không.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì niềng răng giá rẻ với mắc cài kim loại chuẩn vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao, rất nhiều bệnh nhân vẫn đạt được kết quả như ý sau khi niềng. Tuy nhiên về độ thẩm mỹ trong thời giang niềng răng sẽ không bằng

Lực kéo của mắc cài kim loại chuẩn mặc dù không ổn định như mắc cài có khóa nhưng nếu bạn niềng răng với bác sỹ giỏi, chuyên môn tốt thì bác sỹ sẽ tính toán lực di chuyển chính xác và gắn mắc cài đúng kỹ thuật cho bạn, đảm bảo hiệu quả niềng răng không bị sai lệch.

Bạn có thể tham khảo thêm và lựa chọn niềng răng tại Nha Khoa Updental để không cần lo lắng về giá cả vì ngoài phương pháp tiết kiệm chi phí này cũng còn có chính xác trả góp hằng tháng trong suốt quá trình điều trị cũng như an tâm về kết quả niềng răng.

Bài liên quan