Thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, nhu cầu sở hữu hàm răng đẹp nhưng lại vướng phải nỗi lo về tài chính vì chi phí niềng răng khá lớn, nhất là những bạn học sinh, sinh viên còn tuổi cắp sách đến trường và những người có thu thập không cao.

Nhiều trung tâm nha khoa ở TP.HCM áp dụng chính sách niềng răng trả góp, thanh toán theo tiến độ điều trị. Với chính sách này, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn về vấn đề tài chính bản thân và yên tâm hơn trong quá trình niềng răng, tuân thủ theo phác đồ điều trị và sự hướng dẫn của Bác sĩ .

Chi phí niềng răng

Để biết chính xác bảng giá niềng răng ra sao, bạn cần được các nha sĩ thăm khám và xác định được tình trạng răng miệng kỹ càng, sau đó lên phác đồ điều trị, mới có thể ước chừng mức chi phí niềng răng là bao nhiêu. Đối với những khách hàng sống xa trung tâm điều trị, số lần đến thăm khám để Bác sĩ kiểm tra mức độ di chuyển của răng cũng sẽ được giảm bớt.

Trong suốt quá trình niềng răng, cũng có thể phát sinh những vấn đề ảnh hưởng đến chi phí, khó mà tiên lượng được chính xác. Ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có những cách điều trị và bảng giá niềng răng khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá ở một trung tâm niềng răng uy tín đặt ở Quận Bình Thạnh - TP.HCM

Bảng giá niềng răng ở phòng khám nha khoa Updental

Cách thức niềng răng trả góp

Đa số, ở nhiều trung tâm niềng răng ở TP.HCM có chính sách niềng răng trả góp như sau:

- Đầu tiên, khách hàng đặt phải cọc từ 5 - 8 triệu tương ứng khoản 30% tổng chi phí điều trị, giá thành tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Thời gian điều trị từ 20-24 tháng tùy từng trường hợp.

- Sau đó: mỗi tháng bạn chỉ cần thanh toán 1.000.000 đồng/ tháng cho đến khi đóng hết chi phí điều trị

Ví dụ: theo bảng giá của cơ sở niềng răng cao cấp Updental có địa chỉ ở Số 2, đường D3 phường 25, quận Bình Thạnh

  • Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tại Up Dental có giá thành là 25 - 33 triệu.
  • Tiền đặt cọc khoảng 30% chi phí điều trị thì tầm khoản 7-10 triệu
  • Thời gian niềng răng chỉnh nha từ 24 tháng
  • Bạn trả trước 10 triệu thì bạn chỉ cần trả góp trong 1 năm đến gần 2 năm đến khi trả đủ hết chi phí điều trị như giá thành ban đầu mà không phải trả lãi suất cho số tiền chưa thanh toán đó.
    Lưu ý: Trong suốt quá trình niềng răng, cũng có thể phát sinh những vấn đề ảnh hưởng đến chi phí, khó mà tiên lượng được chính xác. Ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có những cách điều trị và bảng giá niềng răng khác nhau.

Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có thêm một lựa chọn làm đẹp hoàn hảo cho cơ thể của mình mà không quá bận tâm về chi phí điều trị.

Bài liên quan